Vinnuveitandi

Garðabær

Starfsheiti

Urriðaholtsskóli - Leikskólakennara á leikskólastig eða leiðbeinenda með aðra háskólamenntun

Frestur

05.04.2020

Starfslýsing

Urriðaholtsskóli er samrekinn leik- og grunnskóli í Garðabæ fyrir börn á aldrinum 1-16 ára. Auglýst er eftir leikskólakennara til að taka þátt í að móta og byggja upp skólasamfélag þar sem áhersla er á skapandi starf með einstaklinginn í fyrirrúmi.

Teymisvinna er einkennandi fyrir starfshætti skólans bæði á meðal nemenda og starfsmanna, svo og milli skólastiga. Gildi skólans eru: Virðing, ábyrgð og umhverfi.

Helstu verkefni:

• Vinnur að uppeldi og menntun leikskólabarna
  • Vinnur að faglegu starfi og samvinnu innan skólans
  • Foreldrasamstarf

Hæfniskröfur

Menntunar- og hæfniskröfur:

• Leyfisbréf til kennslu
  • Ánægja af því að starfa með börnum
  • Reynsla af skólastarfi eða öðru starfi með börnum æskileg
  • Sjálfstæði, sveigjanleiki, frumkvæði og góð samskiptahæfni
  • Góð íslenskukunnátta

Starfsfólk í skólum Garðabæjar hefur möguleika á að sækja um styrki í Þróunarsjóði leik- og grunnskóla Garðabæjar og er þeim ætlað að stuðla að nýbreytni og framþróun í starfi skóla bæjarins. Einnig er til staðar sérverkefnasjóður sem styður enn frekar við skólastarfið.

Umsóknarfrestur er til og með 5. apríl 2020. Gert er ráð fyrir að ráðningar taki gildi sem fyrst en einnig er um samkomulag varðandi upphaf ráðningar að ræða.

Nánari upplýsingar um starfið veitir Þorgerður Anna Arnardóttir skólastjóri Urriðaholtsskóla, s. 5919500, netfang thorgerduranna@urridaholtsskoli.is

Sækja um starf